Trang Chủ » Bạn đọc » Hàng trăm công nhân nhập viện sau ăn trưa

Hàng trăm công nhân nhập viện sau ăn trưa

12/02/2018

Sau bữa trưa tại công ty TNHH Haksan Vina, hàng trăm công nhân có triệu chứng đau bụng, đau ngực, nôn ói và đã phải nhập viện cấp cứu ngay sau đó.

Theo đó, khoảng 15h ngày 12/2 bệnh viện đa khoa Mỹ Phước tiếp nhận hàng trăm công nhân có dấu hiệu nghi ngộ độc thức ăn sau bữa ăn trưa tại công ty. Theo các công nhân cho biết vào khoảng 11h30 cùng ngày, khi anh chị em công nhân dùng bữa ăn trưa tại công ty xong đến 14h30 thì có dấu hiệu đau bụng, đau ngực và nôn ói hàng loạt.

Nhiều công nhân có triệu chứng nôn ói, đau ngực....Nhiều công nhân có triệu chứng nôn ói, đau ngực..

Tất cả được đưa vào bệnh viện đa khoa Mỹ Phước cấp cứu.Tất cả được đưa vào bệnh viện đa khoa Mỹ Phước cấp cứu.

Ngay sau đó, toàn bộ công nhân nhanh chóng được đưa vào bệnh viện đa khoa Mỹ Phước. Tại đây, các công nhân được các bác sĩ thăm khám và truyền nước thì mới có dấu hiệu tỉnh trở lại. Rất nhiều công nhân bị đau bụng dữ dội la hét trong phòng cấp cứu, nhiều người thì bị bất tỉnh.

Các bác sĩ đã tiến hành thăm khám, truyền nước.Các bác sĩ đã tiến hành thăm khám, truyền nước

 Các công nhân đang điều trị tại bệnh viện. Các công nhân đang điều trị tại bệnh viện

Theo một số công nhân cho hay trước khi có dấu hiệu nghi ngộ độc thức ăn thì bữa trưa các công nhân được dùng bữa với món bánh mì và bún ăn cùng với gà nấu ca ri.

Được biết, công ty TNHH Haksan Vina chuyên sản xuất giày có địa chỉ tại quốc lộ 13, phường Tân Định, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Tổng hợp

Bài viết liên quan

Không có bài liên quan

Free WordPress Themes, Free Android Games