Trang Chủ » Khoa học thường thức » Ý tưởng sáng tạo » Epson tỏa sáng – thị trường máy in phun mực hệ thống và máy chiếu.

Epson tỏa sáng – thị trường máy in phun mực hệ thống và máy chiếu.

08/12/2017

Epson tiếp tục khẳng định vị trí top đầu trên thị trường máy in phun mực hệ thống và máy chiếu tại Việt Nam với sự ra mắt các sản phẩm máy in mới dòng L-series và máy chiếu dòng Smart series.

Máy in thế hệ mới của Epson.

Đến với buổi ra mắt này, Epson trình làng những sản phẩm nổi bật và công nghệ vượt trội, không chỉ nhằm mục đích thương mại mà còn để nâng cao đời sống kỹ thuật số.

Về máy in hãng ra mắt 6 models mới của dòng máy in phun L-series: Máy L405, dòng máy in wifi đa chức năng 4 màu  và  L4150, L4160, L6160, L6170 và L6190 sử dụng mực đen gốc dầu chống nước để đạt hiệu quả cao.

Điểm đặc biệt nỗi bật trong lần này là các dòng L6160, L6170 và L6190 được trang bị đầu in Micropiezo với công nghệ PrecionCore. Nhờ vào công nghệ tiên tiến, những máy in mới này có thể đảm nhận được các công việc in với tần suất lớn, tốc độ nhanh với chi phí thấp. Hơn nữa, chúng được hỗ trợ in khổ giấy A4 với chức năng in đảo mặt và tràn lề tự động.

Đối với máy chiếu thì Epson giới thiệu 7 models mới của dòng Smart_series. Với độ sáng dưới 4.000 lumens, các thiết bị này làm việc hoàn hảo cho các phòng họp nhỏ tại các doanh nghiệp nhỏ, các tổ chức giáo dục và văn phòng cho thuê. Các sản phẩm mới EB-S41, EB-X05, EB-X41, EB-W05, EB-W41 và EB-U42. Đèn được thiết kế chiếu sáng hơn và mang đến tuổi thọ sử dụng lâu hơn, lên đến 5.000 giờ- 6.000 giờ ở chế độ bình thường và 10.000 giờ trong chế độ kinh tế.

Các dòng máy chiếu của Epson đều có kết nối Wi-Fi Direct và Miracast.

Những máy chiếu mới này có các tính năng tự động khởi động, tự động trình chiếu, tự động tìm tính hiệu đầu vào.

Tất cả 7 model máy chiếu trên đều có tính năng kết nối Wifi. Vì vậy, chúng ta có thể kết nối không dây với máy tính hoặc bất cứ thiết bị di động thông minh nào.

Để thực hiện kết nối, người dùng chỉ cần tải về & sử dụng phần mềm miễn phí iProjection của Epson. Máy chiếu EB-U42 được tích hợp Wifi, thông qua kết nối Wi-Fi Direct và Miracast, máy chiếu sẽ thể hiện toàn bộ nội dung màn hình của bất kì thiết bị thông minh tương thích nào.

Với những dòng sản phẩm mới này Epson tập trung nhiều vào đối tượng doanh nghiệp để đáp ứng sự phát triển của các Doanh nghiệp vừa, nhỏ cũng như các Doanh nghiệp mới khởi đầu.

Hương Giang

Free WordPress Themes, Free Android Games