Trang Chủ » Hỏi - Đáp » Tư vấn » Đừng tải quá nhiều phần mềm điện thoại!

Đừng tải quá nhiều phần mềm điện thoại!

14/09/2018

Đừng tải quá nhiều phần mềm điện thoại. Điều này không những gây chậm máy mà còn văng ra khỏi các chương trình đang sử dụng…

Đừng tải quá nhiều phần mềm điện thoại

Điện thoại thông minh là thiết bị sử dụng hàng của đa phần chúng ta hiện nay. Khi dùng, bạn có thể tải rất nhiều phần mềm, trò chơi nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng. Nhưng đôi khi, các phần mềm được tải xuống mà không dùng đến nơi dẫn đến lãng phí bộ nhớ máy, khiến máy chậm, nhanh hao tổn pin.

Cụ thể, ông Nguyễn Trung Thành, Cửa hàng điện thoại Trung Hiếu, nhiều người khi sử dụng điện thoại thông minh đã tải quá nhiều phần mềm từ xử lý ảnh đến trò chơi giải trí, công nghệ, đọc sách báo… Điều này sẽ chiếm một lượng không nhỏ bộ xử lý máy CPU, ram hay bộ nhớ. Trong khi, bộ nhớ này là con số nhất định.

Vì thế, để máy chạy nhanh hơn bạn cần tăng độ nhớ, tăng thời gian truy xuất dữ liệu. Như, chỉ nên sử dụng các phần mềm ứng dụng thường xuyên. Xóa các phần mềm không cần thiết hoặc không dùng đến.

Xóa bớt các ảnh, video đã được lưu trữ ở các lại máy khác. Hoặc gắn thêm thẻ nhớ ngoài để tăng thêm mức lưu trữ cho máy mà không ảnh hưởng nhiều đến bộ nhớ.

Dấu hiệu máy bị quá tải, nặng thường xảy ra tình trạng: chạy chậm, lác và văng ra khỏi phần mềm chúng ta đang mở. Tắt các chế độ khó khăn và mất thời gian lâu…

H.Trang

Free WordPress Themes, Free Android Games