Trang Chủ » Hỏi - Đáp » Mẹo vặt » Đánh bay mùi hôi tủ lạnh với 3 vật rẻ tiền

Đánh bay mùi hôi tủ lạnh với 3 vật rẻ tiền

11/03/2018

Tủ lạnh dùng để bảo quản thực phẩm bao gồm cả đồ sống và đồ chín. Vì thế khó có thể tránh được trong tủ sẽ có nhiều mùi khác nhau. Làm thế nào để khử mùi hôi tủ lạnh?

Đôi khi có những thực phẩm sẽ khiến tủ lạnh của bạn có mùi vô cùng khó chịu và nó sẽ ảnh hưởng đến mùi vị của các thực phẩm khác.Vậy làm thế nào để khử mùi tủ lạnh đáng ghét này một cách dễ dàng, tiết kiệm nhất.

Giấy vệ sinh: Có thể bạn sẽ nghĩ rằng cho giấy vệ sinh vào trong tủ lạnh là một ý tưởng điên rồ.Tuy nhiên đây là cách vô cùng hiệu quả để loại bỏ mùi hôi trong tủ lạnh.

Cách làm vô cùng đơn giản, hãy bỏ một cuộn giấy vệ sinh còn mới vào nơi thích hợp trong tủ lạnh trong vòng 1 tháng bạn sẽ có hiệu quả đầy bất ngờ. Sau khi bỏ giấy vệ sinh ra khỏi tủ lạnh, bạn có thể tận dụng làm giấy lau chùi ở gian bếp.

Vỏ cam hoặc vỏ bưởi: Sau khi ăn loại quả này hãy giữ lại phần vỏ bên ngoài và bỏ vào tủ lạnh. Với đặc tính chứa tinh dầu mùi thơm dễ chịu, dễ bay hơi, dễ khuếch tán, vỏ cam vỏ bưởi sẽ giúp khử mùi hôi tủ lạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đường trắng: Trong bếp nhà ai cũng có đường trắng. Ngoài dùng để làm gia vị cho các món ăn thì sử dụng đường khử mùi rất hiệu quả. Với kết cấu của đường là xốp, rỗng, liên kết lỏng lẻo nên có thể hút mùi. Không chỉ có tủ lạnh mà trong các ngăn tủ bếp nếu có mùi, chỉ cần bỏ đường vào một cái bát rồi để vào nơi cần khử mùi là được.

Tuyết Mai (Theo IFeng)

Free WordPress Themes, Free Android Games