Trang Chủ » Tuổi gặt hái » Nhìn qua khe cửa » “Của anh” nhỏ, nhưng “có võ”!

“Của anh” nhỏ, nhưng “có võ”!

19/10/2017

Tôi 36 tuổi, vợ 28. Tôi lấy vợ muộn một phần vì quá mải mê cho công việc, đến khi sự nghiệp ổn định, tôi mới tính đến chuyện yên bề gia thất.

Ảnh minh họa.

Một phần nữa là do tôi cũng thuộc loại đàn ông kén chọn. Tôi muốn lấy một người con gái vừa đẹp nết, vừa đẹp người, đặc biệt có thể cùng tôi phát triển công ty. Và tôi đã mãn nguyện khi gặp được vợ tôi bây giờ. Thế nhưng, ngay ở những ngày đầu ân ái, tôi đã bị sốc khi cô ấy hồn nhiên nói rằng: “Của anh ngắn thế”.

Tôi lập tức mất hết tự tin, bao dũng khí, sự mạnh mẽ của một người đàn ông thành đạt trong tôi cũng tiêu tan. Có phải cô ấy quá từng trải nên mới biết “của” tôi ngắn không? Từ bữa đó, tôi không thể nào đạt được sự thỏa mãn mỗi khi làm tình cùng vợ. Tôi phải làm sao?

Dương Tiến Mạnh (Gia Lâm, Hà Nội).

Anh Tiến Mạnh thân, theo một nghiên cứu công bố trên tạp chí Journal of Sexual Medicine, chiều dài trung bình của dương vật khi cương “đạt chuẩn” khoảng 14 cm. Riêng với đàn ông Việt Nam, con số này vào khoảng 12,82 cm. Vì thế, anh có thể tự “đo” để biết được chiều dài “của” mình có đạt chuẩn hay không.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia về tình dục, thì chiều dài, kích cỡ của dương vật tuy có ảnh hưởng tới chất lượng cuộc yêu, nhưng không nhiều. Chủ yếu vẫn là do kỹ năng, cách “vận hành máy móc”, đặc biệt là sự mơn trớn, tạo cảm xúc cho nhau thế nào.

Vì thế, anh đừng vội mất tự tin. Cũng đừng nghĩ rằng vợ phải quá từng trải thì mới có nhận xét thế, ngày nay, sách báo, phim ảnh về vấn đề này không thiếu. Anh cứ nói với vợ: “Anh tuy ngắn, tuy nhỏ mà có võ đó”, vừa tạo không khí vui vẻ, và anh sẽ “ghi điểm” trong mắt vợ bằng sự tự tin.

Chúc anh hạnh phúc!

Tri Giao

Free WordPress Themes, Free Android Games