Trang Chủ » Đời sống » Chồng xúc động ngất lịm đúng lúc vợ sinh con

Chồng xúc động ngất lịm đúng lúc vợ sinh con

09/03/2018

Giây phút cuối cùng trước khi con gái chào đời, Ben xúc động, đột ngột ngất xỉu và ngã đập đầu xuống đất.

xúc động

Vì quá xúc động, Ben bất tỉnh trên sàn bệnh viện ngay trước thời điểm con gái đầu lòng chào đời. Ảnh: Channel 4.

Quá xúc động trước khoảnh khắc vợ lâm bồn, Ben Burgwin (Anh) đột ngột ngất xỉu và lỡ mất năm giờ đầu đời của con gái.
Không phải ông bố nào cũng bình tĩnh đón đứa con đầu lòng. Một số trường hợp thậm chí còn xúc động đến nỗi ngất xỉu như Ben Burgwin.
Theo Independent, ngày vợ chưa cưới là Amy Maddocks nhập viện chuẩn bị sinh nở, Ben luôn túc trực bên cạnh. Suốt 9 giờ 20 phút, anh nắm chặt tay người phụ nữ của mình. Thế nhưng, đến những giây phút cuối cùng trước khi bé Amber Rose, con gái đầu lòng của cặp đôi chào đời, Ben đột ngột ngất xỉu và ngã đập đầu xuống đất.

Để đảm bảo Ben không gặp chấn thương nghiêm trọng, đội ngũ y tế nhanh chóng chuyển anh tới phòng cấp cứu còn Amy tiếp tục “vượt cạn”. Năm giờ trôi qua, ông bố 29 tuổi mới tỉnh để gặp vợ con. “Tôi cảm thấy như một thằng ngốc”, Ben chưa hết tiếc nuối.

Hiện cả gia đình Ben đã xuất viện. Dù rất thương chồng sắp cưới, Amy không thể ngừng trêu chọc anh về tai nạn dở khóc dở cười. Có lẽ, đây sẽ là một kỷ niệm khó có thể quên được của cả gia đình họ. Và sau này, khi đứa bé lớn lên, hẳn cũng sẽ rất ấn tượng với câu chuyện của bố về ngày sinh của mình.

Trên thực tế, phản ứng của Ben không phải quá hiếm gặp. Khảo sát với 1.000 bà mẹ ở Anh cho thấy có tới 5% các ông chồng ngất xỉu trong phòng sinh.

Theo Minh Nguyên – VnExpress

Free WordPress Themes, Free Android Games