Trang Chủ » Tuổi gặt hái » Nhìn qua khe cửa » Chồng sắp cưới quá nặng lòng với người yêu cũ

Chồng sắp cưới quá nặng lòng với người yêu cũ

01/03/2018

Tôi và anh ấy sắp kết hôn. Trước khi yêu tôi, anh và người yêu cũ đã có thai với nhau. Do gia đình phản đối nên anh đã khuyên người yêu cũ phá thai.

Anh vẫn ân hận về việc này và vẫn muốn bù đắp cả vật chất lẫn tinh thần cho cho người yêu cũ. Vì yêu anh nên tôi đồng ý để anh chu cấp kinh tế cho người yêu cũ. Nhưng nhiều lúc thấy anh quá lo lắng cho cô ấy khiến  tôi cảm thấy khó chịu. Tôi sợ khi chúng tôi cưới rồi anh vẫn cứ như vậy, vẫn hết mình vì cô gái ấy. Giờ tôi phải làm sao cho hợp lý cả đôi bên?

Thanh Hải (Thái Bình)

Người yêu cũ.

Chồng sắp cưới vẫn quan tâm quá nhiều tới người yêu cũ.

Thái Bình thân, đọc tâm sự của bạn Tri Giao nghĩ người yêu bạn có thể  là một người đàn ông có trách nhiệm, sống có tình có nghĩa, vì ăn năn mà muốn bù đắp cho người yêu cũ, nhưng cũng có thể anh vẫn còn nặng tình với người xưa, bởi nguyên nhân chia tay là vì gia đình ngăn cản chứ không phải do tình cảm phai nhạt.

Bởi bạn cảm thấy khó chịu và lo lắng, không tránh khỏi ảnh hưởng tới hạnh phúc của hai bạn sau này,  nên lúc nào đó thuận tiện, bạn nên lựa lời nói với anh ấy.  Rằng bạn rất thông cảm, chia sẻ với quá khứ buồn của anh, nhưng tình cảm không thể san sẻ được, mong anh ấy thử đặt vào địa vị của bạn để thấy được nỗi khó xử của bạn như thế nào….

Nếu lựa chọn bạn là người sẽ cùng anh ấy nên nghĩa vợ chồng, Tri Giao tin anh ấy sẽ biết  điểm dừng, biết lựa chọn giải pháp khiến bạn thấy an tâm. Chúc bạn hạnh phúc.

Tri Giao

Free WordPress Themes, Free Android Games