Trang Chủ » Tuổi gặt hái » Nhìn qua khe cửa » Chồng ngoại tình với vợ cũ

Chồng ngoại tình với vợ cũ

10/07/2018

Chồng ngoại tình với vợ cũ. Chị ta bảo tôi, chị ta chẳng còn tình cảm với chồng cũ, nhưng chị ta muốn trả thù, cho tôi biết cảm giác mà chị ta đã trải qua. Tôi choáng váng.

Anh là người đàn ông đã có vợ, khi vợ anh phát hiện ra cuộc tình của chúng tôi, anh đã ly hôn vợ để cưới tôi.

Điều đó khiến tôi thấy rất hạnh phúc, tin rằng tình yêu anh dành cho tôi là chân thật. Nhưng không ngờ, kết hôn chưa tròn năm anh đã phản bội tôi, ngoại tình với vợ cũ.

Nhìn vào những bằng chứng họ hẹn hò, nồng nàn với nhau mà tôi vẫn không tin vào mắt mình. Chị ta bảo tôi, chị ta chẳng còn tình cảm với chồng cũ, nhưng chị ta muốn trả thù, cho tôi biết cảm giác mà chị ta đã trải qua.

Tôi choáng váng, hy vọng đó chỉ là cơn say nắng thoáng qua của chồng, nhưng không ngờ, chồng tôi bảo, rất hối hận vì đã bỏ một người vợ như chị ta.

Tôi không có chứng cớ trong tay, chẳng thể vạch bộ mặt giả dối, xấu xa của chị vợ kia. Tôi phải làm gì để anh tin tôi, tỉnh ngộ, thôi ngoại tình với vợ cũ và quay về với tôi bây giờ?

Nguyễn Hồng Nga (Hải Phòng)

ngoại tình với vợ cũ

Ảnh minh họa internet.

Hồng Nga thân, bạn nói muốn vạch bộ mặt giả dối của chị vợ cũ, để chồng tỉnh ngộ quay về, vậy giả sử trong trường hợp chị ấy có tình cảm thật với chồng bạn thì anh ấy có cần “tỉnh ngộ” hay không?

Nói như vậy để bạn thấy, bạn đang tự đặt mình vào vị thế “dự phòng” của chồng mình. Hóa ra, chỉ khi không thể đến được với người kia, thì anh ấy mới quay về với bạn.

Bạn mắng  người vợ cũ kia giả dối, xấu xa mà không nghĩ rằng, thực ra, người có lỗi chính là chồng bạn và vấn đề nằm ở tình cảm giữa bạn và anh ấy.

Nếu tình cảm đó đủ mạnh, sâu sắc, thì vợ cũ anh ấy có mưu mô đến đâu cũng sẽ khó khiến anh ấy thay lòng.

Đằng này, bản thân anh ấy lại thừa nhận, anh ấy hối tiếc khi bỏ người vợ ấy, thì cho dù anh là “nạn nhân”, bị “lừa”, cũng vẫn hé lộ, cuộc hôn nhân của bạn tiềm ẩn nguy cơ tan vỡ bất cứ lúc nào.

Cho nên, đừng cố tìm cách cho anh ấy biết sự thật, mà hãy coi như đây là phép thử nếu như bạn cần một người thực sự yêu mình.

Tri Giao

Free WordPress Themes, Free Android Games