Trang Chủ » Tuổi gặt hái » Nhìn qua khe cửa » Chồng luôn đay nghiến chuyện lầm lỡ của vợ

Chồng luôn đay nghiến chuyện lầm lỡ của vợ

07/01/2018

Gần đây, mỗi lần tôi làm gì không vừa ý, chồng tôi thường mang chuyện tôi ngoại tình ra đay nghiến. Tôi cố gắng bù đắp, anh vẫn không buông tha.

Vợ chồng tôi có một giai đoạn dài khủng hoảng, do cả hai vợ chồng thất nghiệp cùng một lúc, anh rượu chè bê tha, bài bạc, về nhà vợ góp ý thì chửi mắng, đánh đập. Trong phút yếu lòng, tôi đã ngã vào vòng tay người đàn ông khác. Chuyện vỡ lở, chồng tôi cũng nhìn nhận lỗi một phần do anh nên chấp nhận lời cầu xin tha thứ của tôi.

Sau đó, chúng tôi đều có việc làm, kinh tế đi lên, cuộc sống khá yên ấm. Tuy nhiên, gần đây, mỗi lần tôi làm gì không vừa ý, chồng tôi thường mang chuyện tôi ngoại tình ra đay nghiến.

Tôi cố gắng bù đắp, anh vẫn không buông tha. Tôi rất mệt mỏi. Có phải do tôi có lỗi nên giờ tôi phải gánh chịu không? Tôi phải làm gì để chồng tôi quên đi quá khứ này?

Nguyễn Thanh Hoa (Thanh Hóa).

Thanh Hoa thân, việc bạn ngoại tình là không đúng, tuy nhiên, lỗi này một phần xuất phát từ phía chồng bạn. Và không phải cứ phạm sai lầm thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ chịu sự giày vò, xúc phạm, phải bù đắp cho người bạn đời suốt phần đời còn lại.

Chồng bạn đã nói tha thứ, nhưng những gì anh ấy làm lại không thể hiện điều đó. Bởi khi đã chấp nhận sự trở lại, thì cả hai cần biết thông cảm và đối xử trên cơ sở tôn trọng, bình đẳng nhau.

Tuy nhiên để được người khác tôn trọng thì trước tiên, bản thân bạn cũng phải biết trân trọng mình. Bạn cần có cuộc nói chuyện với chồng, yêu cầu anh ấy thay đổi. Nếu không thì chia tay có lẽ là giải pháp tốt nhất cho cả hai.

Tri Giao

Free WordPress Themes, Free Android Games