Trang Chủ » Tuổi gặt hái » Nhìn qua khe cửa » Chồng lén lút mua nhà cho vợ cũ

Chồng lén lút mua nhà cho vợ cũ

16/04/2018

Đã 5 năm trôi qua, tình cờ, mới đây tôi mới biết, chồng vẫn qua lại lén lút với vợ cũ. Anh mua nhà, cho chị ở căn nhà đứng tên anh. Hằng ngày, anh vẫn qua đó vào buổi trưa. Tối lại về với tôi như không có chuyện gì xảy ra.

Vợ chồng anh lấy nhau 10 năm không có con. Khi gặp tôi, anh nói rất yêu và thương vợ, nhưng chạy chữa mãi mà không có con được, trong khi anh là con trưởng, bố mẹ gây áp lực khiến anh mệt mỏi. Tôi động viên anh, rồi cuối cùng giữa chúng tôi phát sinh tình cảm.

Tôi mang thai, sinh con trai, ép anh cưới. Anh buộc lòng ly hôn vợ, làm đám cưới với tôi. Đã 5 năm trôi qua, tình cờ, mới đây tôi mới biết, chồng vẫn qua lại lén lút với vợ cũ.

Anh mua nhà, cho vợ cũ ở căn nhà đứng tên anh. Hằng ngày, anh vẫn qua đó vào buổi trưa. Tối lại về với tôi như không có chuyện gì xảy ra. Tôi nói với chồng phải đuổi vợ cũ đi, phải chấm dứt mối quan hệ. Nhưng anh không đồng tình, nói với vợ cũ có tình nghĩa sâu nặng. Tôi phải làm sao?

Nguyễn Thái An (Ninh Bình)

Vợ cũ

Chồng lén lút giấu tôi mua nhà, qua lại với vợ cũ. Ảnh minh họa.

Chị Thái An thân, khi chị và anh ấy nảy sinh mối quan hệ tình cảm, và chị có thai, thì chị là người sai, vì anh ấy chưa ly hôn. Việc anh ấy cưới chị, cũng là do chị ép buộc, và vì cái thai. Vì vậy, trong mối quan hệ này, dù hiện tại chị là người vợ hợp pháp trên giấy tờ, nhưng trong trái tim anh ấy, chị lại là người đến sau, và là người khiến hôn nhân, mối quan hệ vợ chồng của anh ấy tan vỡ.

Việc anh ấy lừa dối chị có mối quan hệ với vợ cũ hiện tại là không đúng về pháp luật. Nhưng về tình cảm, trái tim vẫn có những lý lẽ riêng. Và điều anh ấy làm, cũng cho thấy anh ấy là con người sống trọng nghĩa tình.

Phát hiện chồng mình có chu cấp kinh tế, và có tình cảm với người phụ nữ khác, dù là vợ cũ, thật khó lòng chấp nhận, và đau khổ, Tri Giao thông cảm với chị điều này. Tuy nhiên, cuộc sống, có những thứ cần phải “biết mình biết ta”, khi chị là người thứ 3 bước vào mối quan hệ của họ, thì chị cũng khó lòng đòi hỏi mọi thứ vẹn toàn.

Nếu anh ấy không chấp nhận lựa chọn, hoặc chị hoặc người vợ cũ, thì sự lựa chọn là ở chị, hoặc ra đi, hoặc ở lại mà thôi.

Tri Giao

 

Free WordPress Themes, Free Android Games