Trang Chủ » Tuổi gặt hái » Nhìn qua khe cửa » Chồng hay liên lạc với người anh yêu đơn phương

Chồng hay liên lạc với người anh yêu đơn phương

24/01/2018

Qua bạn bè của chồng tôi biết, chồng tôi yêu đơn phương một người 7 năm liền. Sau khi cô ấy lấy chồng 5 năm, chồng tôi mới yêu và kết hôn với tôi.

Hiện giờ, cô ấy đã ly hôn, anh lại nối lại liên lạc với cô ấy. Hai người thi thoảng lại có những buổi đi chơi chung cùng nhóm bạn cũ. Về nhà hay nhắn tin hỏi thăm nhau. Tôi phản đối thì chồng tôi bảo tôi ghen vô cớ. Hiện tại, trong anh chỉ coi cô ấy là bạn bình thường, không có gì. Tôi có thể tin lời anh nói hay không? Tôi nên làm gì?

Nguyễn Thị Phương Mai (Hà Nam)

yêu đơn phương

Chồng liên lạc với người anh yêu đơn phương mỗi tối. Ảnh minh họa.

Phương Mai thân, Tri Giao rất thông cảm với tâm tư trong lòng bạn. Bình thường, chồng thân thiết quá mức với một người phụ nữ khác đã đủ khiến lòng không yên rồi, đằng này đó lại là người mà chồng yêu đơn phương bao nhiêu năm, thì nỗi lo lắng là đương nhiên.

Việc chồng bạn có còn tình cảm với người anh ấy yêu đơn phương ngày xưa hay không thì chỉ anh ấy biết. Tuy nhiên, điều bạn cần được biết là mối quan hệ hiện tại của họ ở mức nào, giới hạn ra sao.

Ví dụ, họ có thể đi chơi cùng nhóm bạn, nhưng không nên thường xuyên, cũng như việc nhắn tin thăm hỏi nhau hằng ngày cần hạn chế.

Bạn cũng cần được giới thiệu, có mặt trong một số cuộc vui nhất định. Đề nghị anh ấy giới thiệu bạn với cô bạn gái kia. Nếu anh ấy thực sự tôn trọng vợ, và không có “ý đồ” gì với “người cũ” thì anh ấy sẽ hợp tác với yêu cầu của bạn, vì nó không có gì là không chính đáng.

Tri Giao

Free WordPress Themes, Free Android Games