Trang Chủ » Tuổi gặt hái » Nhìn qua khe cửa » Chồng giấu vợ cho người cũ vay tiền

Chồng giấu vợ cho người cũ vay tiền

10/12/2017

Tôi thử kiểm tra tài khoản thì thấy hụt 150 triệu đồng. Hỏi chồng anh thản nhiên bảo cho người cũ vay.

Tôi và chồng mở chung tài khoản tiết kiệm nhưng chủ yếu chồng là người quản lý . Vì anh làm ngân hàng, vừa làm ra nhiều tiền hơn, cũng tiện quản lý.

Nhưng mới đây, tôi thử kiểm tra tài khoản thì thấy hụt 150 triệu đồng. Hỏi chồng anh thản nhiên bảo cho bồ cũ vay, vì tôi cũng đồng ý hai người giữ mối quan hệ bạn bè rồi, bạn bè giúp nhau là thường.

Xin hỏi, anh làm vậy đúng không? Liệu giữa họ còn tình cảm không?

Nguyễn An Khánh (Hà Nội)

Ảnh minh họa.

An Khánh thân, tài khoản chung của hai vợ chồng thì đương nhiên cả hai cùng có quyền đối với tài khoản đó. Việc chồng bạn tự ý cho người yêu cũ vay mà không hỏi bạn thể hiện sự thiếu tôn trọng.

Cũng có thể do anh sợ nói ra bạn không đồng ý, nhưng khi sự việc “bại lộ” thì anh cũng cần có lời giải thích với vợ và xin lỗi, chứ không phải coi như không có gì như thế.

Qua một sự việc chưa thể khẳng định chồng bạn có còn tình cảm với người cũ không. Tuy nhiên 150 triệu đồng là số tiền không nhỏ, nếu không quý mến, thân thiết thì khó dễ dàng cho nhau vay như vậy.

Bạn nên trò chuyện, thống nhất với chồng về quyền sử dụng tài khoản của cả hai cũng như “để mắt” tới mối quan hệ với người cũ của chồng.

Tri Giao

Free WordPress Themes, Free Android Games