Trang Chủ » Tuổi gặt hái » Nhìn qua khe cửa » Chồng chỉ quan hệ để vợ có con

Chồng chỉ quan hệ để vợ có con

17/05/2018

“Chỉ đến khi tôi nói với mẹ chồng. Rồi bà nói với anh, thì anh mới chịu quan hệ với vợ”, đó là tâm sự đắng lòng của một phụ nữ đẹp mà tôi được biết.

Tôi cưới được ba năm. Trong hai năm qua, chồng tôi chỉ quan hệ với vợ cho đến khi tôi có bầu. Trước khi có bầu, anh không mặn mà chuyện quan hệ với vợ.

Đêm tân hôn, anh kêu mệt, không hề động đến vợ. Những ngày sau đó, anh cũng lấy cớ để tránh chuyện quan hệ.

Trước khi cưới, tôi và anh có thời gian yêu đương hơn một năm. Nhưng tôi vốn là người khá nhút nhát, lại “truyền thống”.

Vì thế, chúng tôi không hề vượt quá giới hạn. Tôi có hỏi, nhưng anh chỉ lấy cớ công việc áp lực, không có hứng “yêu”. Chỉ đến khi tôi nói với mẹ chồng, bà nói, anh mới chịu quan hệ với vợ.

Và ngay khi tôi có bầu, thì anh cũng dừng lại luôn. Từ đó, cho tới giờ anh không hề đụng đến tôi nữa. Tôi nên làm gì? Tôi yêu chồng, nhưng không hiểu sao anh lại như vậy.

Xin chuyên gia tâm lý của khoahocdoisong.vn tư vấn giúp tôi.

Hoàng Thu Ngân (Hà Nam)

Quan hệ với vợ

Chồng chỉ quan hệ với vợ tới khi vợ có bầu rồi thôi. Ảnh minh họa.

Thu Ngân thân, nhu cầu tình dục luôn gắn liền với tình yêu, khi có tình yêu, thì sẽ có nhu cầu về gần gũi thể xác. Và trong mối quan hệ vợ chồng, nhất là vợ chồng mới cưới, nhu cầu tình dục thường là cao, tần suất quan hệ vợ chồng cũng nhiều hơn.

Việc chồng bạn luôn tìm cớ né tránh việc quan hệ với vợ ngay từ khi hai vợ chồng cưới nhau, mà trước đó hai người cũng chưa từng “vượt rào” là chuyện không bình thường.

Sau đó, ngay khi bạn mang thai, cho tới tận bây giờ mà hai vợ chồng không quan hệ lại, lại càng bất bình thường. Và lý do không loại trưc việc chồng bạn giấu giếm giới tính thật.

Bạn nên tìm cách nói chuyện thẳng thắn với chồng. Là vợ, bạn có quyền biết được sự thật để có những lựa chọn, quyết định cho tương lai của mình.

Vì bạn là người phụ nữ thực sự, bạn có quyền được hưởng hạnh phúc trọn vẹn như một người vợ, người đàn bà. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

Tri Giao

Free WordPress Themes, Free Android Games