Trang Chủ » Khoẻ A - Z » Y học & Đời sống » Báo Khoa học & Đời sống tặng quà cho bệnh nhân bệnh hiểm nghèo

Báo Khoa học & Đời sống tặng quà cho bệnh nhân bệnh hiểm nghèo

09/02/2018

CQTT báo Khoa học & Đời sống tại TPHCM vừa đến thăm và tặng quà cho hơn 100 bệnh nhân ở Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới mong các bệnh nhân sớm hồi phục.

Báo Khoa học & Đời sống tiến hành trao quà Tết  cho những bệnh nhân đang điều trị nội trú tại các khoa Nhiễm A, Nhiễm E, Nhiễm Việt Anh, khoa Hồi sức cấp cứu Người lớn và khoa Hồi sức cấp cứu Trẻ em.

TS.BS Nguyễn Văn Vĩnh Châu – giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TPHCM (người đứng cuối hàng).

Mỗi phần quà gồm có: chai dầu ăn 1 lít + 1 kg đường + 1 thùng mì gói + 3 gói sâm thốt nốt + 1 hộp bánh + 12 chai nước thảo dược TH True Herbal và bao lì xì 100.000 đồng dành cho các bệnh nhân khoa Nhiễm E và 20 bệnh nhân Ngoại trú phòng khám B20, riêng các bệnh nhân nặng của Nhiễm Việt Anh, khoa Hồi sức cấp cứu Người lớn và khoa Hồi sức cấp cứu Trẻ em thì nhận được bao lì xì 300.000 đồng.

Bác Phan Thu Ng. – mẹ của bệnh nhân T.T.T khoa Nhiễm E đã rất xúc động khi được báo KH&ĐS tặng quà. Bác Thu Ng. nghẹn ngào nói: “Tôi rất cảm ơn Ban giám đốc BV Bệnh Nhiệt Đới đã cứu chữa cho con tôi và báo Khoa học & Đời sống không phân biệt mà tặng quà, chia sẻ tình cảm với gia đình chúng tôi”.

TS.BS Nguyễn Văn Vĩnh Châu – giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TPHCM xúc động chia sẻ: “Cám ơn tấm lòng vàng của báo Khoa học & Đời sống đã mang niềm vui nho nhỏ đến cho những bệnh nhân đang gặp khó khăn lại mắc những căn bệnh hiểm nghèo trong những ngày cận Tết. Đặc biệt, các bệnh nhân khoa Nhiễm E, người bệnh đa số người có hoàn cảnh khó khăn và rất cần có nhiều tấm lòng cùng chung tay với BV chúng tôi như các tổ chức từ thiện, các mạnh thường quân và cả báo chí chung tay giúp đỡ người bệnh.

Báo Khoa học & Đời sống cũng xin cảm ơn các mạnh thường quân đã cùng chung tay để đi thăm và tặng cho bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo. Công ty Mesa tặng 400 thùng mì gói (300 thùng tặng cho bệnh nhân ở BV Nhân dân 115  và 100 thùng tặng cho bệnh nhân BV Bệnh Nhiệt Đới) và 40 triệu tiền mặt (30 triệu cho BN ở BV Nhân Dân 115  và 10 triệu cho bệnh nhân BV Bệnh Nhiệt Đới), anh Lim tặng 400 chai dầu ăn cho bệnh nhân của 2 BV trên; Công ty CP sữa TH; Cơ sở trà thảo dược Sâm Thốt nốt; BS Nguyễn Đức Minh – Hội Phẫu thuật TM TPHCM, anh Lê Tây, anh Mạnh Cường…

Phóng viên báo Khoa học & Đời sống tặng quà cho bệnh nhân.

Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới là bệnh viện chuyên khoa tuyến cuối phía Nam về các bệnh nhiễm trùng và truyền nhiễm vùng nhiệt đới. Bệnh viện được xây dựng lâu đời nhất tại TPHCM (xây dựng năm 1862 và lấy tên là Bệnh viện Chợ Quán), rộng 4,6 ha nằm giữa quận 1 và quận 5.

Hương Thủy

Free WordPress Themes, Free Android Games