Trang Chủ » Tuổi gặt hái » Nhìn qua khe cửa » Bạn gái buột miệng gọi tên người yêu cũ

Bạn gái buột miệng gọi tên người yêu cũ

15/07/2018

Chúng em yêu nhau đã đã một thời gian khá dài. Thế mà đã vài lần khi ở bên em, cô ấy buột miệng gọi tên người yêu cũ. Điều đó khiến em vô cùng hụt hẫng, cảm thấy ghen tuông kinh khủng. Có phải cô ấy vẫn nhớ người cũ hay không?

Chúng em yêu nhau đã đã một thời gian khá dài. Cô ấy là người con gái dễ thương, em yêu cô ấy vô cùng. Cô ấy cũng nói, yêu em rất nhiều. Ngày nào không gặp, chúng em gọi điện, nhắn tin, và cô ấy luôn làm em xúc động bởi các tin nhắn tình cảm.

Ấy thế nhưng, lại có chuyện khiến em đau khổ. Đã vài lần khi ở bên em, cô ấy buột miệng gọi tên người yêu cũ. Sau đó, cô ấy rất lúng túng, giải thích rằng chỉ là do quen miệng. Cô ấy mong em tha thứ, rằng cô ấy sẽ không làm vậy nữa. Nhưng rồi vẫn lặp lại.

Điều đó khiến em vô cùng hụt hẫng, cảm thấy ghen tuông kinh khủng. Có phải, trong trái tim cô ấy vẫn luôn hiện hữu hình bóng người cũ không? Lẽ nào với cô ấy em chẳng là gì?

Vũ Quang Vinh (Đồng Nai)

buột miệng gọi tên người yêu cũ

Ảnh minh họa internet.

Tri Giao rất thông cảm với tâm trạng của em. Một người con gái mà mình yêu tha thiết mà khi ở bên mình lại buột miệng gọi tên người yêu cũ thì đúng là đau khổ, ghen tuông.

Thế nhưng, em thử nghĩ mà xem, nếu cô ấy coi em chẳng là gì, thì sao cô ấy lại nhận lời yêu em được? Một vài lời nói buột miệng không chứng minh rằng trái tim cô ấy thuộc về ai. Mà quan trọng là cách cô ấy đối xử với em qua từng ấy thời gian yêu nhau.

Như đã nói, Tri Giao rất thông cảm với tâm trạng của em, bởi thực ra, có lẽ chàng trai nào rơi vào hoàn cảnh này cũng sẽ có cảm giác giống như vậy. Tuy nhiên, cái cũ thì vẫn là “cũ”, là quá khứ rồi. Em là hiện tại, là người mới, chỉ có em mới có cơ hội cùng cô ấy bước tới tương lai.

Và bằng tình yêu của mình, em hoàn toàn có khả năng đẩy lùi được cái cũ ra khỏi tâm trí cô ấy. Nếu việc gọi tên là thói quen, thì sau này, em có thể thay đổi lại thói quen đó, có điều, hãy cho cô ấy thời gian, đừng vội vàng. Chúc hai em hạnh phúc!

Tri Giao

Free WordPress Themes, Free Android Games